Nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City

Xem nội dung

Nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City là loại hình sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại Marina City Mũi Né.

Với lợi thế giáp biển, giá bán tốt, tính thanh khoản cao cũng như tiềm năng khai thác cho thuê tốt, vì thế đã được đánh giá rất cao.

Bài viết dưới đây, đội ngũ chuyên gia VNREP HN chia sẻ chi tiết những lý do nên mua cũng như giá bán hiện tại của nhà phố Novaworld Mũi Né. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin loại hình sản phẩm tiềm năng này nhé.

Tại sao nên mua Nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City?

Rất dễ mua
1
Với chính sách bán hàng cũng như lịch thanh toán nhẹ nhàng nhất trên thị trường, quý khách sở hữu nhà phố chỉ cần bỏ ra số vốn rất nhỏ.

Chẳng hạn, trong đợt thanh toán đầu quý khách chỉ cần thanh toán 690 triệu cho căn townhouse 6.9 tỷ, sau đó mỗi 6 tháng đóng 345 triệu thì đã có thể sở hữu một căn với vị trí tuyệt đẹp tại đây.
Chính sách bán hàng tốt
2
Chính sách bán hàng được chủ đầu tư Novaland phê duyệt với nhiều ưu đãi đặc biệt. Kèm theo phương thức thanh toán chỉ 10% cho đến khi nhận nhà, sau đó thanh toán nhẹ nhàng mỗi 6 tháng chỉ 5%.

Tương đương khách hàng chỉ cần bỏ số vốn từ 690 triệu, sau mỗi 6 tháng thanh toán 345 triệu là đã sở hữu một căn nhà phố tại dự án.
Đa dạng diện tích
3
Nhà phố Marina City có diện tích đa dạng gồm 6x17m, 6x18m, 6x20m đáp ứng mọi nhu cầu kết nối và đảm bảo sự riêng tư. Vì thể dòng nhà phố tại đây có tiềm năng tăng giá cao, ngày càng được nhiều giới đầu tư quan tâm.

Bên cạnh đó, sở hữu các căn có diện tích lớn, không gian sống gần như những căn biệt thự. Điểm cộng được quy hoạch cảnh quan cây xanh được khách hàng ưa chuộng.
Thanh khoản tốt
4
Các căn townhouse được các nhà đầu tư săn đón do có tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý lựa chọn ở những vị trí và tầm view đẹp.

Bên cạnh đó, có giá bán rất tốt, đó chính là yếu tố quyết định rất lớn đến tính thanh khoản. Ngoài ra, sức mạnh thương hiệu của chủ đầu tư Novaland là một lợi thế khiến khách hàng đặt niềm tin.

Đồng thời còn các yếu tố phụ góp phần mua đi bán lại dễ dàng như đơn vị thiết kế, chuỗi tiện ích,... Đều được lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác chiến lược quốc tế uy tín.
Cho thuê tốt
5
Mũi Né là địa điểm tập hợp các “ thủ phủ resort" khi đến du lịch tỉnh Bình Thuận. Do đó, dự án được du khách chọn lựa là địa điểm lý tưởng lưu trú tại đây.

Ngoài ra, tại đây có chuỗi tiện ích cao cấp cùng như các hoạt động nghệ thuật như lễ hội, vui chơi, mua sắm, ẩm thực,... Hoạt động diễn ra xuyên suốt ngày lẫn đêm.

Nhờ vậy, thu hút khách hàng và giới đầu tư chuyên nghiệp đến lưu trú tận hưởng, góp phần khai thác cho thuê tạo lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu nhà phố.

nhận ngay

đăng ký nhận bảng giá 5 căn NHÀ PHỐ đầu tư tốt
Hoặc liên hệ hotline:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
0938.352.226
duy nhất tuần này

Giá bán nhà phố Nova Mũi Né bao nhiêu?

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Novaland, mức giá bán nhà phố chỉ từ 6.9 tỷ/căn.

Theo các chuyên gia phân tích, đây là mức giá rất tốt do đây là giai đoạn mở bán đầu tiên chỉ 100 căn đẹp được công bố ra thị trường. Chính vì thế, đây là thời điểm tốt nhất sở hữu căn nhà phố tại đây.
nhà phố
Quý khách có thể xem thêm thông tin và phân tích đầu tư về dự án tại đây:

Tham khảo dự án

Thanh toán đợt đầu 
690 triệu đồng
  • Diện tích: 6x17m, 6x18m, 6x20,...
  • Giá bán: từ 6.9 tỷ/căn.
chỉ từ:
Chính sách bán hàng nhà phố 2022:
1
Thanh toán đợt 1 chỉ 10% đến khi nhận nhà
2
Thanh toán nhẹ nhàng mỗi 6 tháng chỉ 5%
3
Thanh toán nhanh 30% ưu đãi 8%
4
Thanh toán nhanh 50% ưu đãi 16%
5
Thanh toán nhanh 70% ưu đãi 24%
6
Thanh toán 50% nhận nhà
Trên đây là những lý do thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như giá bán nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm tại đây.

BẢNG GIÁ 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT VÀ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY